รีวิวฉบับเต็มโครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์

THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์
pavenuch
Posts: 1075
Joined: 18 May 2017 15:38

รีวิวฉบับเต็มโครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์

Postby pavenuch » 05 Sep 2017 13:49

Image

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาไปชมโครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ โครงการภายใต้แบรนด์ดังอย่าง พฤกษา เรียลเอสเตท โดยตัวโครงการ ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Compose Your Moments สร้างโลกที่น่าหลงใหลในแบบคุณ ที่จะทำให้ทุกๆ กิจกรรม กลายเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่ หลากหลายฟังก์ชั่น และมีมุมส่วนตัวสอดแทรกในทุกพื้นที่ของโครงการกันเลยทีเดียวครับ

THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ เป็นคอนโดสไตล์โมเดิร์น สูง 22 ชั้น 1 อาคาร ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัยจำนวน 795 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ด้านข้างติดกับซอยจรัญสนิทวงศ์ 1 จุดเด่นของตัวโครงการก็คือจะมีที่ตั้งห่างจากสถานีรถไฟฟ้า ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ สายสีน้ำเงิน เพียง 100 เมตรเท่านั้นครับ

ตัวโครงการมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน คือแบบ 1 Bedroom ขนาด 22.50, 24.50, 26.50 ตร.ม. แบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.50 ตร.ม. และแบบ Combined ขนาด 49.50, 50.50 ตร.ม. มียูนิตต่อชั้น อยู่ที่ประมาณ 44 ยูนิต โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท ส่วนห้องตัวอย่าง เค้าจัดไว้ได้น่าอยู่ขนาดไหน เดี๋ยวเราไปดูกันเลยครับ

Fact Sheet
ชื่อโครงการ : THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์
เจ้าของโครงการ : บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท
ที่ตั้งโครงการ : 100 เมตร ถึงสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ บริเวณปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 1 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร
ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 22 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนห้องชุด : 795 ยูนิต
พื้นที่โครงการ : 3 ไร่ 1 งาน 97.7 ตารางวา
ที่จอดรถ : 46% (รวมซ้อนคัน)
ขนาดห้อง :
 • 1 BEDROOM ขนาด 22.50, 24.50, 26.50 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM PLUS ขนาด 34.50 ตร.ม.
 • COMBINED ขนาด 49.50, 50.50 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น : 1.99 ล้าน
คาดว่าจะเริ่มก่อสร้าง : เดือนธันวาคม 2560
คาดว่าจะแล้วเสร็จ : เดือนกุมภาพันธ์ 2563
จำนวนลิฟต์ :
 • ลิฟต์โดยสาร 4 ตัว
 • ลิฟต์บริการ 1 ตัว
Website โครงการ : http://www.pruksa.com
เบอร์โทรศัพท์ : 1739

ทำเลที่ตั้ง :
ถนนจรัญสนิทวงศ์ 1 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม.
พิกัด Google : 13.731527, 100.472852
Image

โครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ตั้งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ห่างจากแยกท่าพระประมาณ 200 เมตรครับ และตัวโครงการ จะตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟสายสีน้ำเงิน ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ เพียง 100 เมตร ซึ่งถือว่าอยู่ในระยะที่เดินไปได้สะดวกทีเดียว

ซึ่งแยกท่าพระ เป็นแยกสำคัญของฝั่งธนบุรี โดยรอบจะเป็นชุมชนเก่าแก่ ส่วนใหญ่จะเป็นย่านพักอาศัยและอาคารพาณิชย์ และแม้ว่าปัจจุบัน พื้นที่ในโซนนี้กำลังมีการก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้า จึงอาจจะทำให้โดยรอบตัวโครงการไม่คึกคักเท่าไหร่นัก แต่เมื่อรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสร้างเสร็จพร้อมเปิดใช้งานทั้งระบบในช่วงปี 2563 ก็จะทำให้คนย่านฝั่งธน มีความสะดวกสบายในการเดินทางมากขึ้น จะไปที่ไหนก็ง่ายนิดเดียว

และด้วยความเจริญที่ขยายตัวมาตามแนวรถไฟฟ้า โดยเฉพาะเมื่อคอนโดสร้างเสร็จ ซึ่งก็จะไล่เลี่ยกับการเปิดใช้งานรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินพอดี สถานีท่าพระ คงไม่ต่างอะไรกับสถานีอินเตอร์เชนจ์ใหญ่ๆ อย่างสยาม หรืออโศกแน่นอน ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า เมื่อเข้ามาอยู่แล้ว ย่านนี้จะมีความอุดมสมบูรณ์ คึกคัก มีชีวิตชีวา ตอบโจทย์ทุก
ความต้องการได้อย่างไม่ต้องสงสัย

การเดินทางโดยรถยนต์
ตัวโครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์นั้น ตั้งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ตอนต้น ที่เชื่อมต่อมาจากถนนรัชดา-ท่าพระ ดังนั้นเมื่อเราออกจากโครงการมา แล้วกลับรถลงอุโมงค์ ข้ามสะพานข้ามตลาดพลูมา เราก็จะเจอกับแยกตัดเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์ เพื่อมุ่งหน้าไปยังสาทร สีลม ได้อย่างสะดวก และรวดเร็วมากๆ
หรือถ้าเราไม่เลี้ยวซ้ายเข้าราชพฤกษ์ จะตรงไป ผ่านเดอะมอลล์ ท่าพระ (ซึ่งห่างจากตัวโครงการเพียง 2 กม.) ก็จะมีสะพานพระราม3 หรือสะพานกรุงเทพ2 เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนพระราม3 ได้ในไม่กี่นาที

หรือถ้าเราออกจากโครงการ วิ่งตรงยาวๆ เส้นจรัญสนิทวงศ์ทั้งเส้น ก็ไม่ต้องห่วงรถติดเลย เพราะบนถนนนี้ มีอุโมงค์ลอดแยกทุกแยก ตั้งแต่แยกท่าพระ แยกไฟฉาย แยกปิ่นเกล้า และแยกบางพลัด ดังนั้น จะวิ่งไปพระราม7 เพื่อวนเข้าถนนรัชดาภิเษก ก็สะดวกมากเช่นกัน

การเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ
จุดเด่นของตัวโครงการเมื่อสร้างเสร็จแล้ว จะอยู่ห่างจากบันไดทางขึ้นรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีท่าพระ ประมาณ 100 เมตร ซึ่งสถานีท่าพระก็จะเป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์ ที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินด้วยกัน ในช่วงบางซื่อ–ท่าพระ กับช่วงหัวลำโพง–บางแค ซึ่งจะวิ่งวนเป็นลูปเข้าเมือง เชื่อมต่อกับ MRT ปัจจุบัน
แต่ปัจจุบัน การเดินทางเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่ตั้งของตัวโครงการจริง อาจจะต้องนั่ง BTS มาลงที่สถานีบางหว้า หรือสถานีตลาดพลู แล้วเรียกแท็กซี่ หรือพี่วินต่อมาอีกประมาณ 5 นาทีครับ

การเดินทางเข้าโครงการ
วันนี้เรามีภาพการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวเข้าชมห้องตัวอย่าง ซึ่งจะอยู่ห่างจากแยกท่าพระประมาณ 100 เมตร และวันนี้เราจะมาเริ่มต้นจากบริเวณสถานีสุรศักดิ์นะครับ

Image
โดยเราจะขับตรงไปเรื่อยๆ มุ่งหน้าตามป้าย รัชดาภิเษก
Image
จากนั้นให้ไปเบี่ยงซ้าย ตรงสถานีตลาดพลู เพื่อเลี้ยวขวาเข้าจรัญ ข้ามสะพาน และไม่ลงอุโมงค์ ซ้ายมือก็จะถึงโครงการเลยครับ ซึ่งสังเกตไม่ยาก โดยจะเจอป้ายโครงการเห็นเด่นตั้งแต่อยู่ที่แยกท่าพระเลย
Image
เมื่อเห็นป้ายแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าไป จะเจอที่ตั้งของสำนักงานขาย THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์
Image
มองย้อนออกไปจากสำนักงานขาย จะเห็นสถานีรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้างอยู่ครับ
Image
ด้านข้างของสำนักงานขายจะเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้างครับ
Image
ส่วนตัวโครงการจะเลยจากสำนักงานขายไปอีกประมาณ 100 เมตรนะครับ

ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบ
ตัวที่ดินของโครงการจะตั้งอยู่ติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ด้านข้างจะอยู่ติดกับซอยจรัญสนิทวงศ์1 ครับ เลยจากตัวโครงการออกไปจะเป็นอาคารพาณิชย์เป็นแนวยาวไปตลอด 2 ข้างทาง พื้นที่ฟุตบาทส่วนใหญ่จะได้รับผลกระทบจากการก่อสร้างรถไฟฟ้า ทำให้สัญจรไปมาได้ยากนิดนึง แต่ในช่วงประมาณสิ้นปีนี้ หรือต้นปีหน้า ทางรฟม.จะ
ส่งมอบคืนพื้นที่ และทำทางเท้า ทำให้ย่านนี้จะกลับมาพลุกพล่านอีกครั้งครับ
Image
ถ้ามองย้อนออกไปจากด้านในซอยจรัญสนิทวงศ์1 จะเห็นพื้นที่ดินของตัวโครงการ ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการดำเนินการก่อสร้างครับ
Image
จากจุดหน้าโครงการจะไม่สามารถข้ามถนนไปยังฝั่งตรงข้ามได้ ต้องเดินไปข้ามที่แยกท่าพระ หรือช่วงปากซอยจรัญสนิทวงศ์3 นะครับ ฝั่งตรงข้ามของโครงการจะเป็นโชว์รูม Isuzu
Image
เลยจากตัวโครงการออกมาจะมีร้านยูตะหม้อไฟ และตี๋น้อยบ๊ะจ่างฮ่องเต้
Image
ถัดมาจะเป็นอาคารพาณิชย์ยาวตลอดแนว
Image
ร้านสะดวกซื้อที่ใกล้ที่สุดจะอยู่ตรงปากซอยจรัญสนิทวงศ์3 ถัดจากตัวโครงการมานิดเดียว
Image

สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • ตลาดท่าพระ 450 เมตร
 • วัดท่าพระ 600 เมตร
 • วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม 700 เมตร
 • สถานีตำรวจท่าพระ 1.4 กม.
 • เดอะมอลล์ท่าพระ 2 กม.
 • โรงพยาบาลพญาไท3 4 กม.
 • แม็คโครจรัญสนิทวงศ์ 4.5 กม.
 • เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 6.3 กม.
 • ซีคอนบางแค 7.8 กม.
 • Asiatique 8 กม.
**ระยะทางโดยประมาณวัดจากตัวโครงการ

ตัวโครงการ

Image
ตัวโครงการมีลักษณะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3 ไร่ 1 งาน 97.7 ตารางวา
Image
ด้านหน้าของตัวโครงการที่เป็นทางเข้า–ออก จะอยู่ติดกับถนนถนนจรัญสนิทวงศ์ และมีพื้นที่ข้างเคียงติดกับซอยจรัญสนิทวงศ์1 เมื่อเข้ามาในโครงการ จะผ่านป้อมรปภ แล้วจะมาเจอกับจุด Drop off อยู่ด้านหน้าทางเข้า Lobby ด้านขวามือครับ ส่วนภายในโครงการจะไม่มียูนิตที่เป็นร้านค้านะครับ
Image
เลยจากจุด Drop Off จะตรงเข้าสู่ที่จอดรถเป็นลักษณะ วันเวย์ วนรอบอาคารไปทางขวา แล้วกลับออกมาที่ทางออกนอกโครงการ
Image
มาดูด้านหลังของตัวโครงการ จะเห็นว่าทางโครงการได้จัดเป็นพื้นที่สวนหย่อมเล็กๆ ไว้อีกจุดหนึ่งอยู่ที่มุมซ้ายครับ
Image

ภาพจำลองโครงการ + Facilities
เรามาดูภาพจำลองของโครงการกันบ้างครับ
Image
ภาพจำลองบรรยากาศภายนอกโครงการ ตัวตึกจะใช้สี Copper ตัดกับสีเทา และสีขาว โดยใช้ลายเส้นแนวตั้งที่ช่วยให้ตัวตึกดูสูงเด่น
Image
ข้อดีอีกอย่างของโครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ก็คือ ตัวโครงการ และสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน จะสร้างเสร็จพร้อมใช้งานในเวลาไล่เลี่ยกันพอดีครับ
Image
ส่วน Highlight ของที่นี่คงจะหนีไม่พ้น Facilities ต่างๆ ที่ทางโครงการจัดมาให้อย่างเต็มที่ เริ่มตั้งแต่ชั้น 2-4 จะเป็น 3 Connecting Facilities โดยเริ่มที่ชั้น 2 จะเป็น Reading Space ห้องอ่านหนังสือขนาดใหญ่ ชั้น 3 จัดไว้เป็น Co-Working Space

ในส่วนนี้ทางโครงการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของลูกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะใหญ่สำหรับการประชุม หรือโต๊ะเข้ามุม สำหรับทำงานเดี่ยว ชั้น 4 จะเป็น Play Space ห้องสันทนาการ ที่ทางโครงการจัดเตรียมโต๊ะพูลขนาดใหญ่ไว้ให้ พร้อมกับแบ่งฟังก์ชั่น ด้วยห้องดูหนังส่วนตัวถึง 2 ห้อง
Image
ภาพจำลองพื้นที่ The Sky Space มองลงไปที่ชั้น 4 จะมีสระว่ายน้ำ Freeform ระบบเกลือขนาดใหญ่ สำหรับออกกำลังกาย และด้านในอาคาร จะเป็น Workout Space ฟิตเนสขนาดใหญ่ ที่ให้คุณออกกำลังกายไป ทอดมองวิวสระไป
Image
ทีเด็ดของ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์อีกอย่างก็คือ Star Pool ที่จะให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางดวงดาว ตัวสระยาว 20 เมตร กั้นด้วยกระจกใส ได้วิวเมือง
Image
ภาพจำลอง Step Garden เป็นสวนลอยฟ้าที่เชื่อมต่อขึ้นไปเป็นระดับ โดยจะเป็นทางเดินแทรกด้วยพื้นที่พักผ่อนที่สามารถชมวิวเมืองจรัญได้ ซึ่งจะไปเชื่อมกับ Sky Lounge ต่อด้วย Star Pool ครับ

Floor Plan
Image
เรามาดู Floor Plan กันบ้างครับ โดยที่ดินของโครงการเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า พื้นที่โครงการมีขนาด 3 ไร่ 1 งาน 97.7 ตารางวา ตัวโครงการเป็นคอนโดมิเนียม สูง 22 ชั้น 1 อาคาร ตัวอาคารหันหน้าไปทางทิศตะวันออก เป็นห้องชุดพักอาศัยจำนวน 795 ยูนิต เริ่มจากทางเข้า–ออกโครงการ จะอยู่ติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ด้านซ้ายของโครงการจะอยู่ติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ซอย 1 ตรงเข้ามาในโครงการเป็นทางเดินรถแบบวันเวย์ โดยมีถนนทางเดินรถวนรอบอาคาร ผ่านพื้นที่ Drop Off เพื่อเข้าสู่ Lobby รอบอาคารจะมีพื้นที่สีเขียว ดูแล้วร่มรื่นทีเดียวครับ
ส่วนที่จอดรถนั้น สามารถจอดที่ชั้นนี้ได้เลย ซึ่งสามารถจอดได้ทั้งด้านในและด้านนอกตัวอาคาร และยังมีพื้นที่จอดรถชั้น 2–3 และใต้ดินอีก 2 ชั้น โดยสามารถจอดรถได้ 46% (รวมซ้อนคัน)

Lobby ของโครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ จะเป็น Double Volume Lobby โถงต้อนรับเพดานสูงโปร่ง มีโถงลิฟต์อยู่ตรงกลางของอาคาร มีลิฟต์โดยสารทั้งหมด 4 ตัว เป็นระบบล็อคชั้นทั้งหมด และ Service อีก 1 ตัว อัตราส่วนการใช้งาน ลิฟต์อยู่ที่ 199:1 ซึ่งก็ถือว่าสูง แต่ยังพอรับได้ ไม่แน่นมากจนเกินไปครับ
Image
ในส่วนของห้องพักอาศัยจะเริ่มต้นที่ชั้น 2 ขึ้นไปครับ ที่ครึ่งอาคารฝั่งตะวันตกของชั้น 2-3 จะเป็นอาคารจอดรถ ที่เชื่อมต่อกับโถงลิฟต์และ 3 Connecting Facilities
Image
บริเวณชั้น 4 ซึ่งเป็น Main Facilities หลักของโครงการ จะมีสระว่ายน้ำ Freeform ระบบเกลือ ขนาด 30x10 เมตร สามารถว่ายน้ำออกกำลังกายได้จริงจังครับ
Image
ห้องพักอาศัยตั้งแต่ชั้น 5 ขึ้นไปแบ่งเป็นห้องแบบต่างๆได้ดังนี้ครับ
 • 1Bedroom ขนาด 22.50, 24.50, 26.50 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 34.50 ตร.ม.
 • Combined ขนาด 49.50, 50.50 ตร.ม.
Image
ผังพื้นที่ชั้น 16 จะมี Green Space พื้นที่พักผ่อนลอยฟ้าอยู่บริเวณฝั่งทิศตะวันตกของตัวอาคารครับ
Image
พื้นที่ Step Garden จะเริ่มต้นที่ชั้น 19 สามารถเดินออกมาจากบริเวณใกล้บันไดหนีไฟ ใกล้โถงลิฟต์ โดยจะเริ่มมีห้องที่เป็น Single Corridor ที่ตรงข้ามจะเป็นสวน ซึ่งก็จะได้ความเป็นส่วนตัวมากๆ เหมือนมีสวนอยู่หน้าบ้าน ที่ทางโครงการออกแบบให้ห้อง Combined อยู่บริเวณชั้น 20-21 ฝั่ง Single Corridor ถือว่าเป็น Rare Unit เลยทีเดียว เพราะมีไม่กี่ห้อง
Image
พื้นที่ชั้น 22 เป็นที่ตั้งของ Sky Lounge และเป็นทางเชื่อมไปยังชั้น Rooftop ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Star Pool อีกหนึ่ง Highlight ของโครงการนี้ครับ
Image
ผังชั้นดาดฟ้า The Sky Space ที่มีสระว่ายน้ำ Star Pool ให้ความรู้สึกเหมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางดวงดาว และมีโซนเล่น Yoga และ โซนBBQ อยู่บริเวณปลายด้านทิศตะวันออกครับ

สรุปสิ่งอำนวยความสะดวก
 • ชั้น G : Green Space, Double Volume Lobby, Drop Off, Mail Room
 • ชั้น 2 – 3 : ที่จอดรถ, Reading Space, Co - Working Space
 • ชั้น 4 : สระว่ายน้ำ Freeform ระบบเกลือ ขนาด 30x10 แยกสระเด็กสระผู้ใหญ่, Play Space และ Workout Space
 • ชั้น 5 – 15 และชั้น 17 – 18 : ห้องชุดพักอาศัย
 • ชั้น 16 : Green Space
 • ชั้น 19 – 21 : Step Garden
 • ชั้น 22 : Sky Lounge
 • Roof Top : The Sky Space, Star Pool, Bar B Q, Yoga
ด้วยส่วนกลางที่จัดมาเต็มขนาดนี้ ทำให้โครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ดูโดดเด่นน่าอยู่ไม่แพ้โครงการอื่นๆเลยทีเดียวครับ

ห้องตัวอย่าง
สำหรับห้องตัวอย่างที่ทางโครงการจัดไว้ให้เราดูนั้น มีด้วยกัน 3 แบบ โดยมีรูปแบบการขายแบบ Fully Furnished แต่งครบทุกยูนิต เพียงแต่ห้องจริงอาจจะได้เฟอร์นิเจอร์บางชิ้นไม่เหมือนห้องตัวอย่าง ซึ่งทางโครงการ มีโชว์ Furniture List ให้ลูกค้าได้ดูอยู่หน้าห้องตัวอย่างเลย
Image
เรามาเริ่มต้นกันที่ห้องตัวอย่างแบบแรก เป็นห้อง 1 Bedroom ขนาด 24.5 ตารางเมตร ภายในประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว ทางโครงการไม่ได้ใส่ประตูไว้ให้ในห้องตัวอย่างนะครับ ซึ่งภายในห้องจะได้เป็นประตูเปิดปิดแบบก้านโยก และด้านหน้าจะได้ Digital Door Lock ยี่ห้อ Samsung ที่ใช้ได้ทั้งล็อคกุญแจ ตั้งรหัสผ่าน และใช้ Key Card Access ครับ พื้นห้องจะได้เป็นพื้นไม้ลามิเนต หนา 8 มิลลิเมตรจากประตูทางเข้าหลักเข้ามาจะเจอพื้นที่รับแขก หรือพื้นที่นั่งเล่น ตรงเข้าไปจะเป็นพื้นที่กินข้าวซึ่งอยู่ติดกับห้องครัว ซึ่งครัวที่ได้จะเป็นครัวเปิด เหมาะกับการทำครัวเบาๆ อยู่ติดกับระเบียงทางด้านหลัง ส่วนตัวระเบียงนั้นมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก เพราะออกแบบมาเพื่อเน้นพื้นที่ใช้สอยภายในห้องให้มากที่สุด และก็ยังมีพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้าได้ด้วย ด้านซ้ายมือจะเป็นห้องนอน ภายในห้องจะวางเตียงขนาด 5 ฟุตเอาไว้ และมีตู้เสื้อผ้าที่ Built-in มาให้ โดยมีห้องน้ำอยู่ภายใน ภายในห้องน้ำจัดพื้นที่แยกส่วนแห้ง ส่วนเปียกชัดเจน
Image
จากทางหน้าห้อง เข้ามาจะเป็นส่วนพื้นที่นั่งเล่นก่อนเลยครับ ซึ่งระยะดูที่วีจะอยู่ที่ประมาณ 2 เมตรกว่าๆ ระยะความสูงจากพื้นถึงฝ้า อยู่ที่ 2.55 เมตรครับ
Image
ด้านซ้ายมือทางโครงการจะ Built ชั้นวางทีวีไว้ให้ สามารถเก็บรองเท้าใส่กล่อง วางไว้ด้านล่างของชั้นวางทีวีได้
Image
ส่วนทางด้านขวามือจะเป็นพื้นที่วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ซึ่งก็เป็นขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ดีแล้วครับ
Image
การใช้โซฟาขนาด 2 ที่นั่งแบบนี้ จะทำให้มีพื้นที่เหลือพอจะวางโคมไฟข้างโซฟาได้ แต่ถ้าใครชอบโซฟาที่มีขนาดใหญ่กว่านี้หน่อยก็สามารถหาเปลี่ยนให้เป็นโซฟาขนาด 3 ที่นั่งก็ได้นะครับ
Image
ถัดจากห้องนั่งเล่น เราไปดูในส่วนของห้องครัวกันต่อเลยครับ โดยครัวที่ได้จะเป็นครัวเปิด เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทำครัวแบบจริงจัง อยู่ด้านหลังของตัวห้องติดกับระเบียง
Image
ในส่วนของพื้นที่ครัว ทางโครงการจะติดตั้งชุดเคาน์เตอร์ครัวมาให้ยกชุด Top ครัวเป็นหินสังเคราะห์
Image
ตู้ด้านบนมีที่เก็บของให้เยอะพอสมควร หน้าบานเป็นบานเปิดแบบ Soft Close ค่อนข้างแข็งแรงทีเดียวครับ
Image
เตาไฟฟ้าเป็นแบบ 2 หัว และอ่างล้างจานแบบฝัง ยี่ห้อ Mex ทั้งคู่นะครับ
Image
เครื่องดูดควันก็จะได้หน้าตาแบบนี้เลย เป็นของ Mex เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ทางโครงการยังติดผนังกระจกมาให้ด้วยนะครับ เวลาทำกับข้าว ล้างจาน จะได้เช็ดทำความสะอาดง่าย
Image
สำหรับพื้นที่ในส่วนห้องครัวนี้ สามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้พอดีครับ
Image
จากห้องครัวสามารถเชื่อมต่อไปยังระเบียงได้ด้วยประตูบานเลื่อนคู่ กรอบเป็นอลูมิเนียมสีดำ มือจับแบบเซาะร่อง พร้อมตัวล็อคมาตรฐาน
Image
ตัวระเบียงมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็พอจะวางเครื่องซักผ้า และมีพื้นที่เหลือพอตากผ้าได้อย่างสบายๆ ส่วนคอมเพรสเซอร์แอร์ ทางโครงการออกแบบมาให้วางไว้ด้านบน และเป่าลมร้อนออกด้านนอก ดังนั้นถ้ามองจากภายในห้องก็จะไม่มีคอมเพรสเซอร์ มาบังวิวเลย
Image
พื้นของตัวระเบียงจะลดระดับลงมาจากพื้นห้องเล็กน้อย มีที่กั้นสำหรับกันน้ำฝนสาดเข้าห้องแต่ไม่สูงมากนัก
Image
เรามาดูในส่วนของห้องนอนกันต่อ ซึ่งประตูทางเข้าจะอยู่ระหว่างพื้นที่ชั้นวางทีวีกับโซนรับประทานอาหาร
Image
ภายในห้องนอน ทางโครงการจัดวางเตียง 5 ฟุตเอาไว้ ด้านซ้ายจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ที่ทางโครงการ Built มาให้ครับ แต่สำหรับใครที่ชอบเตียงใหญ่ๆ ก็ยังพอมีพื้นที่เหลือให้วางเตียงขนาด 6 ฟุตได้ครับ
Image
หากจะติดตั้งทีวี แนะนำให้ใช้ที่แขวนผนังแบบบางๆหน่อย โดนจะเหลือพื้นที่ปลายเตียง พอเดินผ่านได้ครับ
Image
ในส่วนของตู้เสื้อผ้านั้น ทางโครงการ Built-in มาให้แบบนี้ กระจกหน้าบานในห้องตัวอย่างจะเป็นกระจกที่สามารถมองเห็นโครงสร้างในตู้ได้ แต่ห้องจริงจะได้เป็นกระจกเงานะครับ ซึ่งก็จะทำให้ห้องดูกว้างขึ้น และใช้แต่งตัวได้ด้วย
Image
มาดูห้องน้ำกันบ้าง กระจกเงาในห้องน้ำจะได้แบบเต็มบาน ชุดอ่างล้างหน้าอยู่ติดกับผนัง ขวามือเป็นสุขภัณฑ์ ในห้องมาตรฐานก็จะได้ตามนี้เลยครับ
Image
สุขภัณฑ์ในห้องน้ำจะเป็นยี่ห้อ Kohler มี Low Wall ด้านหลังไว้ใช้วางของได้อีกด้วยนะครับ
Image
มาดูห้องแบบที่ 2 กันต่อ โดยห้องนี้จะเป็นห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.5 ตร.ม. ซึ่งเป็น Product ใหม่ ของทางพฤกษา ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ โดยผังของห้องนี้จะเน้นให้ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องอเนกประสงค์ อยู่ในตำแหน่งที่ได้รับแสงธรรมชาติทั้งหมด ทำให้ห้องดูโปร่ง และกว้างขึ้น ส่วนครัวของห้องนี้ จะได้เป็นครัวปิด มีห้องน้ำห้องเดียว สามารถเข้าได้จากพื้นที่ส่วนกลางของห้อง ทำให้เวลามีแขกไปใครมาแล้วจะเข้าห้องน้ำ ก็ไม่ต้องเดินผ่านห้องนอนครับ
Image
เข้ามาในห้องแล้วด้านซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำ ตรงหน้าทางเข้าห้องน้ำ ทางโครงการก็จะ Built ตู้มาให้แบบนี้ครับ สามารถเก็บของได้เยอะทีเดียว
Image
ส่วนด้านขวามือ ทางโครงการจะวางโต๊ะกินข้าวขนาด 4 ที่นั่งมาให้
Image
ตรงเข้ามาจะเจอโซนนั่งเล่นที่อยู่ติดกับระเบียง ด้านซ้ายมือจะมีโซฟานั่งดูทีวีขนาด 2 ที่นั่ง
Image
โซฟาของห้องนี้จะได้เป็นโซฟาขนาด 2 ที่นั่งคล้ายๆ กับในห้องตัวอย่างห้องแรกครับ
Image
ฝั่งขวามือจะเป็นชั้นวางทีวีหน้าตาแบบนี้เลยครับ
Image
ระยะดูทีวีประมาณ 2 เมตรกว่าๆ สามารถวางทีวีขนาด 40 นิ้วขึ้นไปได้อย่างสบายๆ เลยครับ
Image
จากทางเข้า ห้องนอนและห้องน้ำจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ โดยห้องน้ำจะมีเพียงห้องเดียว สามารถเข้าได้จากข้างนอก ไม่จำเป็นต้องผ่านห้องนอนครับ
Image
ภายในห้องน้ำจะได้เป็นห้องแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง พร้อมด้วยสุขภัณฑ์ครบชุดเช่นเดียวกันกับห้องแรก
Image
ได้อ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ เทียบจากขนาดมือแล้ว มือดูเล็กไปเลย
Image
เหนืออ่างทางด้านซ้ายจะมีเต้าเสียบพร้อมฝาครอบกันน้ำ ติดมาให้ด้วย 1 จุดครับ
Image
สายชำระเป็นแบบโมเดิร์น หน้าตาแบบนี้ครับ
Image
ได้ฝักบัวแบบ Hand Shower ขนาดพอดีมือ
Image
เรามาดูห้องนอนที่จะอยู่ด้านซ้ายมือ ถัดจากห้องน้ำกันบ้าง ซึ่งทางโครงการจะวางเตียงขนาด 5 ฟุตไว้ให้
Image
ข้างเตียงจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งเล็กๆ เอาไว้ให้สาวๆ แต่งตัว ในส่วนของตู้เสื้อผ้านั้น ทางโครงการ Built-in มาให้แบบนี้ กระจกหน้าบานในห้องตัวอย่างจะเป็นกระจกที่สามารถมองเห็นโครงสร้างในตู้ได้ แต่ห้องจริงจะได้เป็นกระจกเงา เอาไว้แต่งตัว และช่วยให้ห้องดูกว้าง และสว่างขึ้นด้วย
Image
พื้นที่ปลายเตียงจะแคบหน่อย ถ้าใครจะติดทีวี แนะนำให้หาที่แขวนบางๆ หน่อย ส่วนข้างเตียงจะมีหน้าต่างเต็มบาน สูงจากฝ้าจรดพื้น รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
Image
ออกมาจากห้องนอน มองผ่านห้องนั่งเล่นจะเจอกับพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้า ที่ตั้งอยู่ระหว่างห้องครัวและห้องอเนกประสงค์
Image
ภายในห้องอเนกประสงค์ ทางโครงการได้ทำเป็นห้องนอนเล็ก โดยวางเตียงขนาด 3 ฟุตไว้ ด้านข้างรับแสงธรรมชาติจากหน้าต่างเต็มบาน
Image
ข้างเตียงจะมีตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนขนาดเล็กที่ทางโครงการ Built มาให้ดูเป็นตัวอย่าง แต่ในห้องจริง ทางโครงการไม่ได้จัดชุดเฟอร์นิเจอร์ไว้ให้สำหรับห้องนี้นะครับ เผื่อไว้สำหรับจัดทำเป็นห้องอเนกประสงค์อื่นๆ ได้ตามต้องการ
Image
ได้แอร์ของ Daikin และไฟ Down Light
Image
ส่วนครัวที่อยู่ฝั่งตรงข้าม จะได้เป็นครัวปิดขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็สามารถยืนทำกับข้าวได้พอดี มีที่วางตู้เย็นอยู่ทางด้านซ้ายมือ
Image
ตำแหน่งวางไมโครเวฟจะอยู่ด้านล่าง สะดวกสำหรับคนที่ตัวไม่สูงมาก ด้านบนเป็นเตาไฟฟ้า
Image
ผนังครัวจะได้กระจกติดมาแบบนี้ เวลาทำครัวจะได้ทำความสะอาดง่ายหน่อย แถมยังทำให้ครัวดูกว้างขึ้นด้วยครับ
Image
พื้นที่ระหว่างเตาไฟฟ้ากับอ่างล้างจานไม่กว้างนัก แต่ยังใช้วางของได้โอเคอยู่ครับ
Image
เรามาดูห้องแบบที่ 3 กันต่อเลยครับ เป็นห้อง Combined ขนาด 49.50 ตร.ม. มีห้องนอน 2 ห้องอยู่ทางด้านซ้ายและขวา ตรงกลางจะเป็นพื้นที่ครัว พื้นที่ทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่น ครัวของห้องนี้จะเป็นครัวเปิด อยู่ฝั่งซ้ายจากประตูทางเข้า ส่วนทางฝั่งขวานั้นทางโครงการจัดเป็นโต๊ะทำงานไว้ให้

ห้อง Combined ระเบียงไม่ได้เชื่อมกัน แต่สามารถ Take View ได้จากทั้ง 2 ฝั่ง ห้องทิศหลักๆ จะเป็นทิศตะวันออก และทิศเหนือ ได้วิวที่มองไปเห็นตัวเมืองจรัญ ปิ่นเกล้า ทีเด็ดของห้อง Combined ก็คือจะมี Smart Home ใช้โทรศัพท์เปิด-ปิดไฟ และมีแอร์ให้ 3 เครื่องครับ สำหรับที่จอดรถห้อง Combined จะได้ 2 สิทธิ์ครับ
Image
เข้ามาในห้องจะเจอกับพื้นที่ส่วนนั่งเล่น และโต๊ะทานอาหารที่อยู่ติดกัน และด้วยความที่เป็นห้อง Combined ก็จะได้ระเบียงขนาดใหญ่รับแสงธรรมชาติ และสามารถ Take View ได้อย่างเต็มที่ แต่ตัวระเบียงจะไม่ได้เชื่อมต่อกันนะครับ
Image
ด้านขวามือของห้องจะเป็นมุมทำงาน ซึ่งจะได้มุมทำงานที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวทีเดียว
Image
โต๊ะทำงานขนาดใหญ่พอสมควรครับ นั่งทำงานได้สบายๆ
Image
ด้านซ้ายมือจากทางเข้าจะเป็นชั้นวางของที่ทางโครงการ Built มาให้
Image
พื้นที่ตรงกลางของห้องทางโครงการจะวางโซฟา L-Shape เอาไว้ และด้านหลังของโซฟาจะเป็นพื้นที่ทานอาหาร จัดวางโต๊ะพร้อมเก้าอี้ ได้ 4 ที่นั่งเหลือๆ
Image
มองย้อนไปจากห้องนั่งเล่นจะเห็นว่ามีตู้เก็บของที่ทางโครงการ Built ไว้ให้ติดประตูทางเข้า ก่อนถึงพื้นที่วางตู้เย็นและส่วนครัว
Image
ด้านหลังโซฟาจะเป็นพื้นที่ทานอาหาร จะทานข้าวไปดูทีวีไปก็ได้ครับ และในส่วนของพื้นที่ทานอาหารนั้น ทางโครงการได้จัดโต๊ะขนาด 4 ที่นั่งเอาไว้ให้ติดกับบริเวณระเบียง ได้แสงธรรมชาติด้วยนะครับ
Image
ส่วนครัวที่ได้ของห้องนี้จะเป็นครัวเปิด อยู่ทางด้านซ้ายมือจากประตูทางเข้า
Image
ครัวจะเป็นรูปตัว L ใช้งานได้เต็มที่ แต่ถ้าใครกลัวเรื่องกลิ่นก็อาจจะติดกระจกทำเป็นครัวปิดไปก็ได้นะครับ
Image
ตำแหน่งตู้เย็นอยู่ห่างจากซิงค์นิดนึง จึงอาจจะทำให้หยิบของออกไปล้างยากสักหน่อย ตำแหน่งวางไมโครเวฟจะอยู่ด้านล่าง เหมาะสำหรับคนตัวเล็ก จะได้ไม่ต้องเอื้อมครับ
Image
เตาไฟฟ้าของห้องนี้จะได้เป็นเตาไฟฟ้าแบบ 4 หัว ของ Mex ครับ
Image
ได้ผนังกระจกกันเปื้อนตลอดแนว ช่วยกันเปื้อน และยังทำความสะอาดง่าย แถมยังช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วยนะ
Image
มุมจากห้องครัวมองย้อนกลับไปหน้าห้อง ประตูทางเข้า–ออก จะอยู่ด้านขวามือครับ
Image
ห้องน้ำและห้องนอนเล็กจะมีประตูอยู่ตรงข้ามกัน คั่นด้วยช่องที่ทางโครงการทำไว้สำหรับใส่เครื่องซักผ้า
Image
พื้นด้านในจะเป็นกระเบื้อง ต่อท่อน้ำไว้ให้พร้อม ด้านบนมีช่องสามารถวางของได้
Image
ด้านซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำ ขนาดใกล้เคียงกับห้องตัวอย่างสองห้องแรก ได้กระจกเต็มบาน มี Low Wall สำหรับวางของเหมือนกัน เคาน์เตอร์ใต้อ่างจะมีตู้เก็บของบานเปิด
Image
ทางเข้าจะมีธรณีก่อเอาไว้แบบนี้ครับ ไม่ต้องกลัวน้ำกระเด็นมาเปียกพื้นลามิเนตด้านนอก
Image
แยกส่วนเปียกส่วนแห้งชัดเจน มี Shower Screen ให้เป็นแบบบานเลื่อน 3 บาน
Image
ขนาดห้องอาบน้ำกว้างพอสมควร สามารถใช้งานได้สะดวก สำหรับคนตัวใหญ่หน่อยก็ยังใช้งานได้สบาย
Image
ตรงกันข้ามจะเป็นห้องนอนเล็กที่ทางโครงการให้เป็นเตียงไซส์เล็ก มีตู้เสื้อผ้าอยู่ข้างเตียง
Image
พื้นที่ปลายเตียงยังเหลือพอวางชั้นขนาดเล็กได้ แต่ก็จะเดินผ่านไม่ได้แล้วนะครับ
Image
เรามาดูห้องนอนใหญ่ที่อยู่อีกด้านหนึ่งของห้องกันบ้างครับ มองตรงไปจากส่วนครัวจะเห็นประตูทางเข้าห้องนอน ขวามือจะเป็นมุมทำงาน
Image

เปิดเข้ามาจะมีตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนแถมด้วยช่องเก็บของด้านข้าง ที่ทางโครงการ Built มาเป็นลูกเล่นเก๋ๆ แต่สามารถใช้งานได้จริง และในห้องนอนใหญ่นี้จะมีห้องน้ำในตัวด้วย ซึ่งรายละเอียดในส่วนของห้องน้ำนั้นก็จะเหมือนๆ กันกับห้องที่แล้วครับ
Image
ตำแหน่งห้องมุม ระหว่างเตียงกับตู้เสื้อผ้า จะมีหน้าต่างด้านล่างเป็นบาน Fix ด้านบนเป็นบานกระทุ้ง ช่วยถ่ายเทอากาศได้ดีและทำให้ห้องดูสว่างขึ้นครับ
Image
ช่องหน้าต่างที่ได้เป็นกรอบอลูมิเนียมสีดำ หน้าตาเป็นแบบนี้ครับ
Image
ในห้องนี้ทางโครงการใส่เป็นเตียงขนาดควีนไซส์ไว้ให้ แต่ถ้าอยากได้เตียงใหญ่กว่านี้ก็ยังมีที่เหลือครับ
Image
มุมมองเมื่อออกมาจากห้องนอนครับ

**รายละเอียดของวัสดุต่างๆ เช่นยี่ห้อ หรือรุ่น ตัวห้องจริงอาจจะเป็นรุ่นเดียวกันหรือเทียบเท่านะครับ

ราคา
 • ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท
 • ค่าส่วนกลาง 45 บาท/ตร.ม.
 • กองทุน 500 บาท/ตร.ม.

บทวิเคราะห์คู่แข่ง
ชื่อโครงการ : IDEO ท่าพระ Interchange
ยูนิต : 884
พื้นที่ใช้สอย(ตร.ม.) : 27.5 - 71
ราคาเริ่มต้น : 2.69 ล้านบาท

ชื่อโครงการ : ยูนิโอ จรัญฯ 3
ยูนิต : 1,936
พื้นที่ใช้สอย(ตร.ม.) : 28
ราคาเริ่มต้น : 1.19 ล้านบาท

ชื่อโครงการ : เมโทร สกาย จรัญฯ 13
ยูนิต : 673
พื้นที่ใช้สอย(ตร.ม.) : 22 - 86
ราคาเริ่มต้น : 2.50 ล้านบาท

ชื่อโครงการ : วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา – ท่าพระ
ยูนิต : 690
พื้นที่ใช้สอย(ตร.ม.) : 22 - 78
ราคาเริ่มต้น : 2.25 ล้านบาท

โครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ นับเป็นโครงการแรกบนถนนจรัญสนิทวงศ์ที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟสายสีน้ำเงิน เพียง 100 เมตร ก็ถึงสถานีท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ซึ่งระแวกใกล้เคียงก็จะมีคอนโดที่อยู่ภายใต้แบรนด์จาก อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ อย่าง IDEO ท่าพระ Interchange ที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.69 ล้านบาท ซึ่งก็ถือว่าสูงกว่า THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ อยู่มากเลยทีเดียว

อีกโครงการจากทางอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นคอนโด Low Rise ทั้งหมด 10 ตึก จำนวนยูนิตมากถึง 1,936 ยูนิต ถัดออกไปหน่อยจะเป็น เมโทร สกาย จรัญฯ13 และ

วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา – ท่าพระ ซึ่งทั้งสามโครงการจะอยู่ห่างจากแยกท่าพระอยู่พอสมควรครับ

แต้มต่อที่เห็นได้ชัดของ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ก็คือการที่ตัวโครงการจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่ประมาณเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2563 ซึ่งก็จะเป็นช่วงเวลาไล่เลี่ยกันกับการเปิดใช้งานรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินพอดี
และด้วยความโดดเด่นของพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการจัดมาให้แบบเต็มที่ แต่มีราคาเริ่มต้นถูกที่สุดเพียงแค่ 1.99 ล้านบาท จึงทำให้ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ พร้อมที่จะท้าทาย Developer เจ้าอื่นๆ ทุกรายที่มีอยู่ในตลาดด้วย

ความคุ้มค่าของการลงทุน
นอกจาก THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ จะเหมาะสมกับการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองแล้ว สำหรับใครที่คิดจะซื้อไว้เพื่อการลงทุน ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย โดยหากจะดูจากราคาค่าเช่าในปัจจุบัน ของคอนโดในย่านนี้ โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาทต่อเดือน สำหรับห้องขนาด 32 ตร.ม. และมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่การก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินแล้วเสร็จ

และสำหรับนักลงทุนที่กำลังเกาะกระแสย่านฝั่งธนฯ เนื่องด้วยการที่ย่านนี้จะได้รับอิทธิพลจากรถไฟฟ้า และปัจจัยหลักที่สำคัญอีกประการ คือความหายากของที่ดินติดรถไฟฟ้า ที่มักจะหายากขึ้นเรื่อยๆ จึงส่งผลให้ราคาอสังหาฯ จะมีการปรับตัวขึ้นอย่างมาก ซึ่ง THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์เองก็สามารถตอบโจทย์ข้อนี้ของผู้ที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อการลงทุนได้ด้วย

บทสรุปรวบยอด
THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลเด่นย่านฝั่งธนบุรี เพราะบริเวณแยกท่าพระ เป็นถนนสายหลัก ที่เชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญๆ หลายสาย อย่างเช่นถนนเพชรเกษม ถนนรัชดาภิเษก และถนนจรัญสนิทวงศ์ ที่สำคัญ ด้วยแรงเสริมจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมใช้งานในเวลาไล่เลี่ยกับที่โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ทำให้ย่านนี้ จะกลายเป็น Hub ด้านการคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธน ซึ่งก็จะทำให้บริเวณท่าพระ กลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจในอนาคตของย่านฝั่งธนอย่างไม่ต้องสงสัย

สำหรับผู้อ่านที่คิดว่ากำลังมองหาคอนโดทำเลดี Facilities จัดเต็ม THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ก็ถือว่าเป็นคอนโดที่สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกปัจจัยการอยู่อาศัย แต่สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อการลงทุนแล้วละก็ จะเห็นได้ว่าทำเล ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์นั้น มีศักยภาพในการเติบโตเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจได้ในอนาคต และด้วยราคาเริ่มต้นที่เปิดขายออกมานั้น ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนมาก นี่จึงถือว่าเป็นโอกาส สำหรับทั้งผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่เอง หรือจะซื้อเพื่อการลงทุน ทั้งในระยะสั้น หรือระยะยาวก็คุ้ม ยิ่งดูจากสถิติที่ผ่านมา ย่านไหนที่มีรถไฟฟ้าผ่าน ราคาของที่อยู่อาศัยก็จะยิ่งพุ่งสูงขึ้นเป็นเงาตามตัวครับ

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 1739
Website : http://www.pruksa.com
aodlord13
Posts: 9
Joined: 21 Nov 2017 16:15

Re: รีวิวฉบับเต็มโครงการ THE PRIVACY ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์

Postby aodlord13 » 27 Nov 2017 15:39

สวยมากครับ น่าสนใจมากๆเลย :lol: :lol:

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ

สัตว์น้ำ
pang40
Posts: 14
Joined: 02 Dec 2017 17:08

Get up with the princess crown.

Postby pang40 » 11 Dec 2017 13:16

Get up with the princess crown.
The ultimate online casino that is open to gamblers. Online casino games through the web makes it feel the most realistic playing atmosphere. From the video game to play live casino with a simple layout and a beautiful betting window, so it makes you feel comfortable when playing, it will be comfortable. No pressure, however. For those who love to play online casino games that are available for you to play a variety of.
1. The Princess Crown is a fun card game that is popular to play the highest ranking, which has a similar way to playing bounce cards in our house. The players are divided into two parts. The dealer and the player. In the game will be dealt no more than 2-3 cards, only up to 9 points, if the low score is 0-5. I have to draw another baccarat online card to the third. If the first two cards are 6-9, they will not be called. The odds are based on the betting format.
2. Dragon Tiger Princess Crown is a card game with up to 8 cards per table, which you can predict the outcome of the cards on the tiger side or the dragon side will win. Or have always. This game is a continuation of the game of Baccarat. But how to play differently is that it is a single card game that is given in each round. If you have less points, you will not be able to pick up more cards.

Image

Return to “The Privacy Thaphra Interchange”