++!! ขายด่วน !!++ ทาวน์โฮม คุณภาพจาก Land and House - Villaggio Bangna วิลลาจจิโอ บางนา กม.26 ใกล้ เอแบค 2.8 ล้านบาท

วิลเลจจิโอ บางนา
iyeppy
Posts: 8
Joined: 18 May 2011 01:51

++!! ขายด่วน !!++ ทาวน์โฮม คุณภาพจาก Land and House - Villaggio Bangna วิลลาจจิโอ บางนา กม.26 ใกล้ เอแบค 2.8 ล้านบาท

Postby iyeppy » 28 Apr 2019 12:00

++!! ขายด่วน !!++ ทาวน์โฮม คุณภาพจาก Land and House - Villaggio Bangna วิลลาจจิโอ บางนา กม.26 ใกล้ เอแบค 2.8 ล้านบาท


- ทาวน์โฮมสไตล์ยุโรป 2 ชั้น แปลงริม
- ขนาดที่ดิน 23.6 ตร.ว.
- หน้ากว้าง 5 เมตร หลังบ้านยาวถึง 6 เมตร
- 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
- ปั้มน้ำ, ถังสำรองน้ำ 1,000 ลิตร, เครื่องกรองน้ำ และ แอร์ 2 ตัว
- ต่อเติมครัวไทย หลังคาที่จอดรถพร้อมระบบไฟ ติดผ้าม่าน และติดเหล็กดัด+มุ้งลวดทั้งหลัง

บ้านสวยสไตล์ยุโรป 2 ชั้น แปลงริม ขนาดที่ดิน 23.6 ตร.ว. หน้ากว้าง 5 เมตร หลังบ้านยาวถึง 6 เมตร 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน(ในบ้าน และหน้าบ้าน แปลงริมไม่รบกวนเพื่อนบ้าน) มีปั้มน้ำ พร้อมถังสำรองน้ำ (แปลงริมจะกว้างกว่าแปลงอื่น // แอร์ 2 ตัว ต่อเติมครัวไทย หลังคาที่จอดรถ ติดผ้าม่าน และติดเหล็กดัด+มุ้งลวดทั้งหลัง // หน้าบ้านไม่มีเสาไฟฟ้า สวยงาม เข้าออกสะดวก วิวหลังบ้านติดรั้วโครงการ ด้านนอกเป็นที่โล่ง มีแอ่งน้ำ และต้นไม้ ) // ส่วนกลางเป็นทะเลสาบพร้อมสวนขนาดใหญ่ สวยงาม มีสระว่ายน้ำเกลือแยกผู้ใหญ่และเด็ก มี Fitness ห้องแอร์

ส่วนหลังบ้านต่อเติมห้องครัวไทยแบบปิด มีพื้นที่ด้านหลังคงเหลือ 20 ตร.ม. สำหรับปลูกต้นไม้ ตากผ้า หรือทำสวนหย่อม // ส่วนหน้าบ้านต่อเติมหลังคาที่จอดรถพร้อมไฟส่องสว่าง และปลั๊กไฟสนาม เพื่อความสะดวก // ในบ้านติดตั้งมุ้งลวด ผ้าม่านเกรดเอ พร้อมเหล็กดัด (คุณภาพดีมาก เหล็กตันเส้นใหญ่) ติดตั้งแอร์ ยี่ห้อ Daikin ในห้องนอนใหญ่ขนาดมาตรฐานโครงการ และแอร์ขนาดใหญ่ 24000 BTU ยี่ห้อ Daikin ในส่วนห้องนั่งเล่น ห้องน้ำชั้นบนเดินสายสำหรับติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นให้เรียบร้อย // บ้านแปลงริม แสงแดดส่องข้างบ้านช่วงเช้า ทำให้บ้านได้รับความอบอุ่น และไม่ร้อนในช่วงบ่าย

การเดินทาง
หมู่บ้านอยู่ใกล้ ม.เอแบค บางนา การเดินทางสะดวก ทางเข้าถนนหน้าหมู่บ้าน ติดทางขึ้น-ลง ทางด่วนบูรพาวิถี ไม่ต้องเสียเวลาอ้อม ช่วงเร่งด่วนเช้าและเย็นใช้เวลาในการเดินทางเข้า-ออกเมือง (ย่านรัชดา พระราม 9) ประมาณ 1ชั่วโมง // สามารถเดินทางโดยใช้ถนนสายหลักได้ 2 เส้นทางคือ บางนาตราด และมอเตอร์เวย์

บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับ
- การพักอาศัย ต้องการความสงบ ปลอดภัย หลีกหนีจากความจำเจรถติด มลพิษ จะเดินทางไปท่องเที่ยวในวันหยุดก็ไม่ไกล อาทิเช่น ตลาดคลองสวน 100 ปี , อ่างศิลา ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง
- นักศึกษาเอแบค คุ้มค่ากับการลงทุน ดีกว่าเช่า
- คนทำงานบริเวณบางพลี บางบ่อ บางวัว อมตะนคร กรุงเทพฯ
- ครอบครัวมีเด็กเล็ก

สวนหน้าบ้านและหลังบ้านเอาหญ้าออก โรยหินแทนเพื่อลดภาระในการดูแลสวน แต่ภายหลังสามารถปลูกหญ้าได้เหมือนเดิม
โดยรวมสภาพบ้านค่อนข้างดี ไม่มีรอยเจาะผนังบ้าน แต่อาจจะมีร่องรอยการอยู่อาศัยตามปกติ สามารถทาสีใหม่หรือติดวอลเปเปอร์ทับ หรือ build-in ได้

เจ้าของบ้านซื้อบ้านโครงการนี้เพราะต้องการบ้านสวย ปลอดภัย และสภาพแวดล้อมที่ดีในการเลี้ยงเด็ก บวกกับทำเลบ้านหลังนี้เป็นซอยตัน รถวิ่งผ่านน้อย ไม่ขับเร็ว ทำให้ปลอดภัย เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน และโชคดีมากที่เพื่อนบ้านน่ารัก นิสัยดีทุกบ้าน บริเวณบ้านใกล้เคียง จะนำรถจอดกันในบ้าน ทำให้สะดวกในการเข้าออก
เจ้าของบ้านตัดสินใจขายเพราะลูกโตแล้ว ช่วงหลังไม่ค่อยมีคนอยู่ และต้องการย้ายไปอยู่ใกล้โรงเรียนลูกมากขึ้น จึงตัดสินใจขายราคาทุน พร้อมย้ายออกภายใน 15 วัน

ราคาขาย 2.8 ล้าน ค่าโอนคนละครึ่ง

สนใจติดต่อคุณโต้ง โทร 084-075-0844 (เจ้าของขายเอง)
Line id 0840750844


Image


Image


Image


Image


Image


Image


Image


Image


Image

Return to “Villaggio Bangna”