มาพลิกห้องน้ำธรรมดา..ให้กลายเป็นสปากันเถอะ!

ข่าวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ทั่วไป รวมถึงงานแสดง และงานสัมมนาต่าง ๆ
pavenuch
Posts: 1076
Joined: 18 May 2017 15:38

มาพลิกห้องน้ำธรรมดา..ให้กลายเป็นสปากันเถอะ!

Postby pavenuch » 18 Jun 2017 17:20

Image
"ห้องน้ำ"ที่บ้านใครดูธรรมดา เรียบๆ และดูจืดชืดบ้างคะ วันนี้เรามีไอเดียในการแปลงโฉมห้องน้ำให้รู้สึกเหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านค่ะ บอกเลยมากฟิน และเพิ่มความผ่อนคลายเวลาอาบน้ำ ที่สำคัญเป็นแบบฉบับประหยัดกระเป๋า ! สร้างตามได้ง่ายๆด้วย ทำอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่า

ลุคห้องน้ำ : A Sunny Retreat

วิธีการ - เปลี่ยนสีผนังห้องให้กลายเป็นสีขาว สดใสสะอาดตา พื้นห้องเดิมเป็นสีชมพู เราจึงใช้ของตกแต่งเป็นสีชมพูเพื่อให้เข้ากันทั้งหมด เพิ่มกระถางต้นไม้เข้าไป เพื่อความสดชื่น แถมหากรอบรูปเก๋ๆ มาติดที่ผนังแค่นี้ บรรยากาศในห้องน้ำก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงค่ะ
Image

ลุคห้องน้ำ : Rose Gold Perfection

วิธีการ – เปลี่ยนพื้นห้องให้เป็นกระเบื้องที่ดูทันสมัยมากขึ้น เพื่อความประหยัด เราเก็บโต๊ะเครื่องแป้งเดิมไว้ นำมา make over โดยนำมาทาสีชมพูอ่อน เปลี่ยนกระจกเป็นรูปเรขาคณิตใส่กรอบสีทอง คล้าย pattern ของกระเบื้อง แค่นี้เท่านั้นเองค่ะImage

ลุคห้องน้ำ : A Peaceful Retreat

วิธีการ – ใช้ไม้อัดที่ทาสีขาวมาแปะที่ผนัง ทำให้เหมือนได้ผนังใหม่ หากรอบรูปที่เป็นรูปภาพเกี่ยวกับต้นไม้ หรือใบไม้ จะทำให้ห้องสดชื่นขึ้น หาขวดแก้วแล้วใส่ใบไม้ประดับ แค่นี้ ห้องก็จะดูมีชีวิตชีวาขึ้นค่ะImage

ลุคห้องน้ำ : Pop of Pattern

วิธีการ – ปรับปรุงอีกวิธีหนึ่งที่ง่ายมากๆ คือการติด wallpaper เป็นลายดอกไม้ หรือเป็นลายอะไรก้ได้ และหากรอบรูปมาแขวน เพิ่มชั้นวาง จะวางกระถางต้นไม้ ดอกไม้ตามใจชอบ แค่นี้ห้องน้ำก็จะสดใสขึ้นค่ะImage

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ ง่ายๆมากเลยใช่ไหม? วิธีง่ายๆที่จะเปลี่ยนห้องน้ำธรรมดาให้กลายเป็นสปาสุดหรู เหมือนห้องน้ำตามรีสอร์ทงี้เก๋ๆ ลองนำไปประยุกต์ใช้กันได้นะคะ

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : home.co.th

Return to “Real Estate & Property News”