Welcome Guest Advertise with Us | Active Topics | Members | Log In | Register

Thailand Real Estate & Property Forum (คอนโด,บ้าน) » Other Real Estate Related - อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง » Home Appliances » ชั้นวางสินค้า ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ระบบการจัดเก็บอุปกรณ์ สิ่งของ ผลงานคุณภาพพร้อมการควบคุมอย่าง

ชั้นวางสินค้า ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ระบบการจัดเก็บอุปกรณ์ สิ่งของ ผลงานคุณภาพพร้อมการควบคุมอย่าง Options
bigwore
Posted: Friday, September 13, 2013 2:29:40 PM

Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 20/04/2012
Posts: 12
ชั้นวาง
ชั้นวางสินค้า ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ระบบการจัดเก็บอุปกรณ์ สิ่งของ ผลงานคุณภาพพร้อมการควบคุมอย่างใส่ใจ

บริษัท เอส.ซี. อินดัสทรี โปรดักส์ จำกัด เราคือผู้นำด้านชั้นวาง การจัดเก็บและเคลื่อนย้าย ประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ยินดีบริการชั้นวาง ชั้นวางสินค้า ชั้นเก็บสินค้า รถเข็น คุณภาพสูง

ชั้นวาง

S.C. Industry Products co., ltd. บริษัท เอส.ซี. อินดัสทรี โปรดักส์ จำกัด เราขอเสนอชั้นวางสินค้า ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของอุตสาหกรรม รถเข็นแบบต่างๆ รถเข็นสแตนเลส รถเข็นซุปเปอร์มาเก็ต พาเลท จากแบรนด์ดังของโลก JETS และ GIANT ที่ใส่ใจในคุณภาพในทุกขั้นตอน ตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน
ประเภทของชั้นวาง ชั้นวางสินค้า

Roll pallet & Roll container (โรล พาเลท และโรล คอนเทนเนอร์) เป็นรูปแบบการพัฒนาไปอีกขั้นของระบบจัดเก็บสินค้า คือเป็นชั้นวางสินค้า ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้และซ้อนเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน เหมาะสำหรับบริษัทหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการเคลื่อนย้ายของเข้าและออกใน ปริมาณที่ไม่แน่นอน

Stacking Pallet เป็นการพัฒนาไปอีกขั้นของระบบจัดเก็บ คือเป็นชั้นวางสินค้า ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้และซ้อนเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน เหมาะสำหรับบริษัทหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการเคลื่อนย้ายของเข้าและออกใน ปริมาณที่ไม่แน่นอน

Drive-in Rack System
การนำระบบ Drive-in Rack System มาใช้กับห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ เมื่อผู้ซื้อหรือลูกค้ามีการเลือกสินค้า และมีการเลื่อนสินค้าโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องปรับสินค้าให้เลื่อนมาข้างหน้าซึ่งเรียกว่า ระบบ LIFO System (last in, first out) ซึ่งสินค้าจะมีการไหลเวียนตามช่องของชั้นวาง ทำให้เป็นประโยชน์มากของพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง

Selective Rack ชั้นวางสินค้าขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้ 1,000 กก.ขึ้นไปต่อพาเลท เหมาะกับคลังสินค้าทั่วไป หรือร้านซุปเปอร์มาเก็ต

Medium Rack ระบบนี้เป็น Selective System แต่การรับน้ำหนักจะอยู่ระหว่าง 0.5-1.5 ตัน/ชั้น ถ้าสินค้าของท่านบรรจุไว้ในกล่องและมีประเภทสินค้าหลากหลาย ระบบนี้จึงง่ายต่อการจัดเก็บ

Slide Rack ชั้นวางสินค้าที่ออกแบบให้สามารถดึงเข้าดึงออกได้ตามการเลื่อน มีมือจับสะดวก ปลอดภัย และสามารถล็อคได้ เหมาะสำหรับวางแม่พิมพ์ต่างๆ เป็นระบบที่มีการออกแบบให้บรรจุสินค้าที่มีขนาดเล็ก

Micro Rack with Mezzanine floor System ชั้นวางสินค้าขนาดเล็ก รับน้ำหนักได้ 150 กก. ต่อระดับชั้น เหมาะสำหรับวางแฟ้มเอกสาร หนังสือ กะบะพลาสติก อะไหล่ต่างๆ

Micro Rack ระบบนี้สามารถจัดเก็บสินค้า อาทิเช่น แฟ้ม อะไหล่ต่างๆ หนังสือ เอกสาร กระบะพลาสติก เป็นต้น

Pick-Flow Rackระบบ Flow System นี้เหมาะสำหรับพื้นที่สต็อกเคลื่อนไหวมากที่สุด ซึ่งโครงสร้างจะใช้ลูกกลิ้งหรือลูกโม่และราง ในการเลื่อนไหลจากที่สูงลงที่ต่ำของน้ำหนักสินค้า ซึ่งแถวแต่ละแถวจะมีการทำงานเป็นระบบของมันเอง

ผลงานทุกชิ้นผลิตและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomic Designed) โดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยเทคโนโลยี่ขั้นสูงสุดและเครื่องจักรที่ทันสมัย วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน และได้การรองรับมาตรฐานจาก TIS (Thai Industrial Standards institute of Thailand) จึงทำให้ลูกค้า ที่ใช้บริการมีความพึงพอใจสูงสุด แล้วกลับมาใช้บริการอีก และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจากท่าน

S.C. Industry Products co., ltd. ยินดีบริการชั้นวาง

วิเคราะห์พื้นที่เบื้องต้น
ออกแบบและประเมินราคาเบื้องต้นของชั้นวาง
วัดพื้นที่หน้างานอย่างละเอียด
งานออกแบบและรายละเอียดชั้นวาง ด้วยโปรแกรม CAD

"เราผลิตงานตามงบประมาณและเวลาที่คุณต้องการ เมื่อคุณเลือก SC คุณจะได้ทั้งหมด จากแบบสู่การติดตั้ง
จากบริษัทที่เป็นผู้นำด้านชั้นวางในอุตสาหกรรมด้านนี้"

สนใจ โปรดติดต่อ:
บริษัท เอส.ซี. อินดัสทรี โปรดักส์ จำกัด

ผู้นำด้านชั้นวาง รถเข็นสินค้า ราคาชั้นวาง ชั้นวางสินค้า คุณภาพสูง
โทร : 02-989-2700 (อัตโนมัติ 10 สาย) หรือ
Mobile มือถือ : 081-666-5643 (คุณหนึ่ง)
Fax : 02-989-2438, 02-989-2441
mail E-Mail : sc@thaimaterials.com

ที่ตั้งโรงงาน : 49/31 หมู่ที่ 3 ถ.ประชาสำราญ แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพฯ 10530 (เราคือผู้นำด้านชั้นวาง)


ติดต่อที่นี่
Forum Jump
You can post new topics in this forum.
You can reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Main Forum Rss Feed : RSS

Powered by Yet Another Forum.net version 2.2.0 - 16/08/2011 
Copyright © 2003-2006 Yet Another Forum.net. All rights reserved.