Welcome Guest Advertise with Us | Active Topics | Members | Log In | Register

Thailand Real Estate & Property Forum (คอนโด,บ้าน) » Condo / Condominium - คอนโด คอนโดมิเนียม » Other Area (Suburb,Pattaya,Phuket,Samui,Chiangmai) » Grand Peaks Sriracha Condo

Grand Peaks Sriracha Condo Options
หนูดี
Posted: Monday, May 26, 2008 12:51:16 PM
Rank: Guest
Groups: Guest

ขายใบจอง Grand Peaks Sriracha Condo 1 ห้องนอน 49.8 ตร.ม. วิวทะเล + บางแสน แบบห้อง 1B ชั้น12 พร้อมตกแต่งและแอร์ 2 ตัว รับรองราคาที่ได้ถูกกว่าโครงการเป็นแสน ตอนนี้วิวทะเลของโครงการขายหมดแล้ว ตั้งใจอยู่เองแต่มีเหตุต้องเดินทางด่วน ราคาคุยกันได้ 081-6207559 ดูรายละเอียดโครงการได้ที่
http://siamzokei.com
หนูดี
Posted: Monday, June 09, 2008 10:06:43 PM
Rank: Guest
Groups: Guest

คอนโดมิเนียม ไฮไรซ์ 'แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา'
นอกจากจะรุกตลาดคอนโดมิเนียมทั้งในกรุงเทพฯ หัวเมืองทางเหนืออย่างเชียงใหม่ และเมืองท่องเที่ยวของโลกทางใต้อย่างภูเก็ตแล้ว บริษัท สยาม โซเคอิ จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในเครือสหพัฒน์ ยังมีการพัฒนาพื้นที่ในเมืองท่องเที่ยวอย่างศรีราชาด้วย

“แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา” เป็นโครงการคอนโดมิเนียม ไฮไรซ์ สูงถึง 31 ชั้น ซึ่งถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่สูงที่สุดของชายหาดศรีราชา บนเนื้อที่ 3 ไร่ 3 งาน 16 ตารางวา โดยได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัยและพิถีพิถัน

มร.ยาสุโอะ มิยาซากิ กรรมการผู้จัดการบริษัท สยาม โซเคอิ จำกัด กล่าวว่า โครงการ แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา มีจุดเด่นในด้านทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดของชายหาดศรีราชา ผู้พักอาศัยสามารถมองเห็นความสวยงามของหาดศรีราชาได้แบบมุมกว้างหรือพาโนราม่า นอกจากนี้การสนับสนุนทางด้านที่ดินจากสหพัฒน์ทำให้การดำเนินงานก่อสร้างเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี

โครงการแกรนด์ พีคส์ ศรีราชา ประกอบด้วยห้องหลากหลายแบบจำนวนทั้งหมด 570 ยูนิต แบ่งเป็นห้องแบบสตูดิโอ ขนาด 31.59-40.93 ตางรางเมตร จำนวน 187 ยูนิต ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 55.00-68.09 ตารางเมตร จำนวน 199 ยูนิต ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 82.45-103.12 ตารางเมตร จำนวน 151 ยูนิต ห้องแบบ 3 ห้องนอน ขนาด 108.70-207.05 ตารางเมตร จำนวน 29 ยูนิต และห้องแบบ PENT HOUSE จำนวน 4 ยูนิต

ภายในตกแต่งด้วยพื้นไม้คุณภาพสูง ห้องครัวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ห้องน้ำที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นผ่านการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน

ภายในโครงการยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ความกว้างขนาด 25 เมตร พร้อมสนามเด็กเล่นใกล้กับสระว่ายน้ำ ห้องเซาน่า ห้องฟิตเนส ห้องเต้นแอโรบิก ห้องสำหรับเด็ก ห้องเล่นสนุก เกอร์ ห้องเล่นปิงปอง

ในด้านความปลอดภัยทางโครงการมีการติดตั้งระบบไฟฉุกเฉินและระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่ว โมง และที่จอดรถจำนวนถึง 351 คันภายในอาคารชั้นจอดรถ

“แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา” ตั้งอยู่ทำเลใจกลางย่านธุรกิจ ห่างจากชายฝั่งทะเลศรีราชาเพียง 1 นาที และห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ เพียง 5 นาที

นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ สวน:)เปิดเขาเขียว สวนเสือศรีราชา เกาะลอย เกาะสีชัง สนามกอล์ฟ ฯลฯ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพมหานคร เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น และ เพียง 45 นาทีจากพัทยา

โครงการแกรนด์ พีคส์ ศรีราชามีกำหนดก่อสร้างโครงการในเดือนเมษายน พ.ศ. 2550 และกำหนดเสร็จสมบูรณ์ภายในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2553.

many
Posted: Monday, June 09, 2008 10:28:48 PM
Rank: Guest
Groups: Guest

ข่าวอัพเดท / “สยาม โซเคอิ”เครือสหพัฒน์ ผุดคอนโดฯ หรู รับครอบครัวยุ่นที่ศรีราชา ( Jun 2, 2008 )
ศูนย์ข่าวศรีราชา -บริษัทสยาม โซเคอิ จำกัด บริษัทร่วมทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กับเครือสหพัฒน์ ทุ่ม 2.4 พันล้าน ผุด “แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา”คอนโดฯหรูริมทะเลแห่งแรกในอำเภอศรีราชา สูง 31 ชั้น รุกตลาดบน -ครอบครัวชาวญี่ปุ่น ที่ปัจจุบันเข้าพักอาศัยในพื้นที่กว่า 8พันคน คาดปิดการขายได้ภายในสิ้นปี ขณะที่การก่อสร้างจะแล้วเสร็จในอีก 2 ปีข้างหน้า

มร.ยาสุโอะ มิยาซากิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม โซเคอิ จำกัด บริษัทซึ่งร่วมทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กับเครือสหพัฒน์ เผยถึงการทุ่มงบประมาณ 2.4 พันล้านบาทก่อสร้างโครงการ“แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา”คอนโดมิเนียมหรูริมทะเลแห่งแรกในอำเภอศรีราชาที่มีความสูง 31 ชั้นว่า นอกจากจะรองรับการลงทุนของกลุ่มผู้มีกำลังซื้อสูงชาวไทยที่ต้องการลงทุนด้านที่อยู่อาศัยในเมืองเศรษฐกิจ เพื่อเก็งกำไรและเปิดให้ชาวญี่ปุ่นที่เข้ามาอาศัยอยู่ในเขตอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีได้เช่าพักในระยะยาวแล้ว

โครงการดังกล่าว ยังรองรับความต้องการที่พักตากอากาศสำหรับวันหยุดพักผ่อนของชาวต่างชาติ ที่ประกอบธุรกิจในอำเภอศรีราชา โดยปัจจุบันพบว่าอำเภอศรีราชามีชาวญี่ปุ่นเข้ามาทำงาน และลงทุนด้านธุรกิจโดยนำครอบครัวเข้ามาพักอาศัยอยู่ด้วยมากถึง 8 พันคนและในเร็วๆ นี้กำลังจะเพิ่มสูงเป็น 1 หมื่นคน

โครงการแกรนด์ พีคส์ ศรีราชา มีจุดเด่นด้านทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับสวนสาธารณะเทศบาลเมืองศรีราชา ซึ่งเป็นสวนสาธารณะแห่งเดียวที่ติดชายทะเล และจากการออกแบบโครงสร้างอาคาร จะทำให้ผู้พักอาศัยมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนทั้ง 3 อาคาร โครงการนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 3 ไร่ 3 งาน 16 ตารางวาใจกลางเมืองศรีราชา เน้นการออกแบบอาคารที่ทันสมัยใช้วัสดุก่อสร้างระดับคุณภาพ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 570 ยูนิต ราคาขายเริ่มต้นที่ 5.7 หมื่น -7.7 หมื่นบาทต่อยูนิต ขณะที่ด้านบนสุดของตัวอาคารถูกกำหนดให้เป็นห้องเพนต์เฮาส์ 4 ยูนิต และแต่ละยูนิตมีพื้นที่ใช้สอย 300 กว่าตารางเมตร กำหนดราคาขายที่ 23 ล้านบาท

“โครงการนี้เริ่มก่อสร้างแล้วและจะเสร็จในอีก 2 ปีข้างหน้า สำหรับสาเหตุที่เลือกอำเภอศรีราชาเป็นพื้นที่ลงทุน เพราะ เป็นเมืองอุตสาหกรรมที่มีชาวญี่ปุ่นเข้ามาทำงานและพักอาศัยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป้าหมายหลักของการก่อสร้างโครงการนี้ก็คือการเช่าอยู่อาศัยระยะยาวของกลุ่มครอบครัวชาวญี่ปุ่น ซึ่งในอนาคตพื้นที่แห่งนี้กำลังจะมีโรงเรียนของชาวญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้การย้ายครอบครัวเข้ามาในอำเภอศรีราชาของชาวญี่ปุ่นมีเพิ่มมากขึ้น ขณะที่เมืองพัทยา เป็นพื้นที่ที่มีเป้าหมายเป็นชาวอเมริกันและยุโรป ที่เข้ามาทำงานและท่องเที่ยว ซึ่งเรายังไม่มีโครงการเข้าไปลงทุน ”

มร.ยาสุโอะ กล่าวอีกว่า แม้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยจะชะลอตัว จนส่งผลกระทบต่อหลายค่าย แต่สยาม โซเคอิ ได้ออกแบบและวางแผนการตลาดที่แตกต่าง ทั้งในเรื่องกลุ่มเป้าหมาย คุณภาพของโครงการ ประกอบกับการลงทุนร่วมกับกลุ่มสหพัฒน์ ทำให้บริษัทสามารถรักษายอดขายในแต่ละโครงการที่ลงทุนร่วมกันทั้งในกรุงเทพฯและเชียงใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง

ขณะที่โครงการแกรนด์ พีคส์ ศรีราชา มียอดจองไปแล้วกว่า 46% โดยแบ่งเป็นกลุ่มผู้จองชาวไทย 80% ที่เหลือเป็นชาวญี่ปุ่น 10% และชาวต่างชาติอื่นอีก 10% คาดว่าโครงการนี้จะปิดการขายได้ภายในสิ้นปีอย่างแน่นอน

ด้านนายกิจกานต์ ติ๊บแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายที่ปรึกษาด้านที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ดูแลด้านการขายและบริหารการเช่ารวมทั้งดูแลอาคาร เผยถึงกลุ่มเป้าหมายของโครงการว่า คือนักลงทุนในกรุงเทพฯ ที่ต้องการลงทุนด้านที่พักเพื่อเก็งกำไร และเปิดให้เช่าในระยะยาว โดยมุ่งเน้นกลุ่มผู้เช่าเป็นชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในพื้นที่อำเภอศรีราชาและใกล้เคียง

สำหรับรูปแบบการทำตลาด คือการส่งจดหมายตรงให้แก่กลุ่มชาวต่างชาติในอำเภอศรีราชา รวมทั้งการติดตั้งบิลบอร์ดขนาดใหญ่ เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ และในเดือนกันยายนนี้ จะจัดพิธีแกรนด์โอเพนนิ่ง ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เพื่อเปิดตัวโครงการให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

“สำหรับการแข่งขันด้านการตลาด โครงการของเราเป็นโครงการเกรด A ซึ่งมีจุดขายที่วิวทะเลและเน้นรูปแบบการตกแต่งภายใน ให้แต่ละยูนิตเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า ขณะที่ตัวอาคารตกแต่งด้วยกระจกติดฟิล์มกรองแสงสีน้ำเงินที่จะช่วยลดความร้อนจากภายนอก และโครงการนี้ยังนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโถสุขภัณฑ์ไฮเทคจากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาใช้ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตสมัยใหม่อีกด้วย”

ทั้งนี้โครงการเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์เกรด A ในอำเภอศรีราชา ที่จัดได้ว่าเป็นคู่แข่งที่สำคัญของแกรนด์ พีคส์ ศรีราชา ก็คือเคป ราชา ที่เปิดดำเนินการในลักษณะโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ระดับ 5 ดาวไปเมื่อไม่นานนี้ ขณะที่ความต้องการที่อยู่อาศัยระดับA ของชาวญี่ปุ่นในอำเภอศรีราชายังมีอยู่มาก แต่พื้นที่รองรับกลับมีเพียงครึ่งเดียว จึงเชื่อว่าการทำตลาดจะเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนดไว้อย่างแน่นอน

ที่มา. www.manager.co.th


หนูดี
Posted: Wednesday, June 25, 2008 1:16:48 PM
Rank: Guest
Groups: Guest

เหมาะแก่การลงทุน ห้องสามารถปล่อยให้เช่าได้ ขนาดห้อง 50 ตร.ม. พร้อมตกแต่งที่ Cape Racha โรงแรมเกรดเทียบเท่ากับ แกรนด์ พีทส์ ศรีราชา ให้เช่าอยู่ที่ 40,000 บาท ต่อเดือน โดยมี Knight Frank เป็นนิติบุคคลดูแลเรื่อง Service Apartment ให้กับทางคอนโด
ขายราคาทุนบวก 20000 บาท โดยราคานี้รวมค่าใช้จ่ายในเปลี่ยนชื่อแล้ว รีบหน่อยนะค่ะ กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ โทร 081-6207559
pim
Posted: Tuesday, July 01, 2008 3:55:32 PM
Rank: Guest
Groups: Guest

สนใจมากค่ะ ขายเท่าไหร่คะ
หนูดี
Posted: Wednesday, July 02, 2008 9:31:48 AM
Rank: Guest
Groups: Guest

คุณPim,
ขอ e-mail address ได้ไหมค่ะจะได้ส่งรายละเอียดไปให้ หรือติดต่อกลับมาที่ tmahunth@hotmail.com ราคาห้อง3,220,000 บาทถ้วน พร้อมเฟอร์ บิวอินอย่างดีและแอร์ Daikin 2 เครื่อง ชอบห้องน้ำออกแบบดี ตอนนี้โครงการปรับราคาใหม่แล้วอยู่ที่ 3.4 ล้านบาท จุดเด่นของGrand Peaks Sriracha อีกข้อหนึ่งคือ มีGolf ball shooting area ที่ชั้นลอยฟ้า เหมาะแก่ผู้ชอบเล่นกอล์ฟเป็นอย่างมาก ปล่อยให้เช่าง่าย สภาพคล่องสูง ขายใบจอง 50,000 บาทถ้วน ราคานี้รวมค่าเปลี่ยนชื่อและเงินจอง 20,000 บาทแล้ว รูปวิวที่มองเห็นจากห้อง

http://UploadFree.US/view.aspx?f=2008\07\02\vilqwiytj0hoq2zhaeiliw45_Sriracha2.jpg
หนูดี
Posted: Thursday, July 24, 2008 12:58:37 PM
Rank: Guest
Groups: Guest

Smile
หากโทรหาหนูดีไม่ติด ติดต่อทางเมล์ได้นะค่ะ tmahunth@hotmail.com
หนูดี
Posted: Tuesday, August 19, 2008 1:37:31 PM
Rank: Guest
Groups: Guest

ทางโครงการกำลังย้ายสำนักงานขายไปที่ใหม่ หน้าเกาะลอย ถ้าสนใจจะชมห้องตัวอย่าง หรือ ทำเลห้องของหนูดี ติดต่อที่เซลล์หรือหนูดีเพื่อสอบถามข่าวคราวก่อนเดินทางนะค่ะRazz
Forum Jump
You can post new topics in this forum.
You can reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Main Forum Rss Feed : RSS

Powered by Yet Another Forum.net version 2.2.0 - 16/08/2011 
Copyright © 2003-2006 Yet Another Forum.net. All rights reserved.