Welcome Guest Advertise with Us | Active Topics | Members | Log In | Register

Thailand Real Estate & Property Forum (คอนโด,บ้าน) » Detached House / Twin House - บ้านเดี่ยว บ้านแฝด » Detached House / Twin House in Other Area » ขายบ้านพักตากอากาศ หรู ติดชายหาดสวย ต.หาดทรายรี จ.ชุมพร

ขายบ้านพักตากอากาศ หรู ติดชายหาดสวย ต.หาดทรายรี จ.ชุมพร Options
tanusripa
Posted: Wednesday, April 04, 2012 1:12:25 PM

Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 17/08/2011
Posts: 7
Location: Bangkhen

ขายบ้านพักตากอากาศ หรู ติดชายหาดสวย ต.หาดทรายรี จ.ชุมพร

บ้านพักตากอากาศหรู 2 หลัง 2 สไตล์ บนพื้นที่ 3 ไร่ 43 ตารางวา บริเวณหน้าบ้านติดกับที่ทำการอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร (สามารถเดินทางขึ้นไปชมทัศนียภาพของหมู่เกาะชุมพรได้) ด้านหลังบ้านติดทะเล (หาดทรายอ่าวทุ่งมะขามน้อย) ด้านหน้าหาดสามารถมองเห็นเกาะทองหลางและเกาะลังกาจิวได้ และยังถือเป็นแนวป้องกันลมที่ดีในช่วงมรสุม ตอนเช้าสามารถมองเห็นบรรยากาศพระอาทิตย์โผล่พ้นน้ำ บรรยากาศโรแมนติกมากๆ
บริเวณพื้นที่ภายในแบ่งพื้นที่ใช้สอยไว้เป็นสัดส่วนบ้านพัก 2 หลัง 2 สไตล์ ปลูกสร้างอยู่บริเวณด้านขวามือมีรั้วกั้นแบ่งออกเป็นสัดส่วน ตกแต่งสวนร่มรื่น พื้นที่บริเวณด้านหน้าและด้านซ้ายมือเป็นพื้นที่โล่งสลับกับมีต้นมะพร้าวให้บรรยากาศทะเลได้เป็นอย่างดี อีกทั้งพื้นที่บริเวณดังกล่าวยังสามารถตกแต่งเป็นสวนหรือจะปลูกสร้างบ้านพักหรือสิ่งปลูกสร้างเพิ่มเติมได้ ตรงกลางพื้นที่เป็นถนนทอดลงไปสู่หาดทราย
บริเวณรั้วบ้านตกแต่งด้วยไม้ตะเคียนทองทั้งหมดทั้ง 4 ด้าน (ยกเว้นบริเวณด้านที่ทอดลงไปสู่หาดบางส่วนประตูทำด้วย สแตนเลสอย่างดี เพื่อป้องกันการผุกร่อน)
บ้านหลังแรกบริเวณด้านหน้าเป็นบ้านไม้ทั้งหลังเป็นบ้านดีไซน์ออกแนวไทยๆ ทำจากไม้แดงขนาด 2 ห้องนอนเน้นการตกแต่งเป็นแบบผสมผสานระหว่างไม้และกระจก นอกจากนี้ยังมีเรือนหลังเล็กที่ดีไซน์คล้ายๆกับบ้านเรืออีก 1 หลัง ไว้สำหรับรับรองแขก ทุกห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี
บ้านหลังที่สองตั้งอยู่ถัดเข้ามาจากบ้านหลังแรก เป็นบ้านชั้นเดียวดีไซน์สไตล์บาหลีโมเดิร์น เน้นโล่ง โปร่ง สบาย เป็นบ้านที่ตกแต่งกันได้อย่างลงตัวระหว่างไม้และกระจก บ้านหลังนี้สร้างด้วยไม้ตะเคียนทองทั้งหลัง บริเวณทางขึ้นลงบ้านทำทางเตรียมไว้สำหรับผู้สูงอายุที่ไม่สามารถเดินเหินได้สะดวกให้สามารถขึ้นลงได้อย่างสบาย
บริเวณด้านหน้าบ้านจัดเป็นห้องรับประทานอาหารและยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมพักผ่อนได้ด้วย ครัวในบ้านมีทั้งครัวไทยและฝรั่ง บริเวณตรงกลางบ้านเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ใช้สำหรับการพักผ่อน มุมออกกำลังกาย หรือมุมดูหนัง ด้านหลังเชื่อมออกไปสู่ระเบียงสำหรับรับลมและชมวิวทะเลและยังสระว่ายน้ำสำหรับการดื่มด่ำบรรยากาศทะเลได้อย่างชัดเจน
ด้านซ้ายมือและขวามือของห้องโถงเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ หรูหรา ตกแต่งด้วยวัสดุเกรดเอ สามารถมองเห็นวิวทะเลและสามารถรับลมทะเลได้ทั้ง 2 ห้อง นอกจากห้องนอนใหญ่ 2 ห้องแล้ว บริเวณห้องครัวยังมีห้องนอนสำหรับแม่บ้านอีกหนึ่งห้องเป็นห้องนอนขนาดเล็กแต่อากาศโปร่ง โล่ง สบาย
บ้านพักตากอากาศที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับท่านที่สนใจอยากจะมีบ้านพักตากอากาศริมทะเล ที่มีส่วนของหาดทรายส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อาหารอร่อย ผู้คนจิตใจดี และสามารถมองเห็นวิถีชาวบ้านแบบชาวประมง ซึ่งน้อยคนนักที่จะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของบ้านพักที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยแบบนี้เพราะติดทั้งน้ำ ทั้งภูเขา และที่สำคัญยังมีมีเกาะที่สำคัญถึง 2 เกาะเป็นแนวกำบังลมที่ดีในหน้ามรสุม
นอกจากจะเหมาะเป็นบ้านพักตากอากาศ หรืออยู่อาศัยแบบถาวรแล้ว ยังเหมาะที่จะลงทุนหรือต่อยอดเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ท ด้วยเพราะหลายๆปัจจัย อาทิ บรรยากาศเหมาะสมเหมาะแก่การพักผ่อน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น หาดทรายรี อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร จึงเหมาะอย่างยิ่งในการทำธุรกิจหรือแม้แต่สะสมไว้ไว้เพื่อเก็งกำไรในอนาคตรับรองว่าจะได้กำไรงามอย่างแน่นอน

ราคา 35 ล้านบาท (ต่อรองได้)
ท่านใดสนใจอย่างจะแวะเข้าไปเยี่ยมชม หรืออยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลานะครับ

ติดต่อ (แม็ค) 089-1368198, 085-6881688 แฟกซ์ 02-258-6488


tanusripa attached the following image(s):
DSC_0017_resize_resize_resize.JPG

DSC_0026_resize_resize_resize_resize.JPG

DSC_0016_resize_resize_resize.JPG

DSC_0007_resize_resize_resize.JPG

DSC_0013_resize_resize_resize.JPG

DSC_0021_resize_resize_resize_resize.JPG

DSC_0024_resize_resize_resize_resize.JPG

DSC_0031_resize_resize_resize.JPG

DSC_0038_resize_resize_resize.JPG

DSC_0198_resize_resize_resize_resize.JPG

DSC_0207_resize_resize_resize_resize.JPG

DSC_0190_resize_resize_resize.JPG

DSC_0203_resize_resize_resize_resize.JPG

DSC_0209_resize_resize_resize_resize.JPG


Forum Jump
You can post new topics in this forum.
You can reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Main Forum Rss Feed : RSS

Powered by Yet Another Forum.net version 2.2.0 - 16/08/2011 
Copyright © 2003-2006 Yet Another Forum.net. All rights reserved.