Welcome Guest Advertise with Us | Active Topics | Members | Log In | Register

Thailand Real Estate & Property Forum (คอนโด,บ้าน) » Other Real Estate Related - อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง » Furniture & Home Decoration » โง่มากที่ซื้อโซฟา INDEX INDEX จอมหลอกลวง

โง่มากที่ซื้อโซฟา INDEX INDEX จอมหลอกลวง Options
non
Posted: Tuesday, November 24, 2009 2:28:33 AM
Rank: Guest
Groups: Guest

INDEX สินค้ายอดแย่แห่งปี
หลอกลวงผู้บริโภค ท่านทั้งหลายอย่าตัดสินใจซื้อของindexเลย ถ้าไม่อยากเป็นแบบผม ผมตัดสินใจซื้อโซฟาตัวนี้ในราคา 39,900 บาทที่showroomดูดีมาก แต่พอถึงวันที่มาส่งสินค้าโซฟามีรอยเยอะมากๆ(เหมือนของใช้แล้ว) พอใช้ไปนั่งได้ไม่นานตะเข็บก็แยกออกจากกัน (เคยใช้โซฟาของSB ใช้มาสิบปี ยังดูดีเหมือนเดิม) และผมเลยตัดสินใจส่งซ่อมเพราะยังอยู่ในประกัน แต่พอส่งซ่อมวันที่19/10/2552ทางIndexบอกว่าจะเอามาส่งคืนภายใน15วัน ระหว่าง15วันที่รอก็ไม่มีติดต่อเข้ามาเลย (หายเงียบ บริการแย่มากครับ)ผมเลยโทรไปอยู่หลายครั้งทางร้านบอกไม่ใช่ความรับผิดชอบของเรา(พอขายเสร็จเป็นอันจบกันว่างั้น และพนักงานทุกคนพูดจาแย่มาก สาขาIndex Central World) ต้องโทรไปทางศูนย์ซ่อมเอง พอโทรไปเค้าบอกเราว่าโซฟาที่ซ่อมมันพอปูหนังกลับแล้วยับยู้ยี้ และเค้าถามว่าทางต้องการจะรับไปนั่งก่อนไหม ระหว่างที่รอผลิตตัวใหม่ไปให้ เค้าบอกว่ามันซ่อมไม่ได้และสัญญาอย่างดีว่าจะเอาตัวใหม่มาให้ (พูดจาฟังดูดี)แต่ผมบอกว่าไม่(กลัวเอามาให้แล้วหนีหายเพราะติดต่อยากมาก) ผมจะรอตัวใหม่เลยละกัน เค้าก็ให้เรารออีกประมาณ 12วัน(ระหว่างที่รอต้องนั่งพื้นดูทีวีT_T) พอถึงวันส่งสินค้า14/11/2552พนักงานมาส่งอยู่สามคนยกโซฟาลงมาจากรถ ห่อโซฟามาอย่างไม่เรียบร้อย พอตอนแกะออกมาเหลือบไปเห็นด้านใต้โซฟาตะเข็บหลุดลุ่ย ไม่มีความเหมือนของใหม่ เริ่มเอะใจเลยถามพนักงานที่มาส่งว่า นี่ของใหม่แน่นะ แต่ไม่มีใครตอบ ทุกคนเงียบ ถามรอบที่สองก็เหมือนเดิม พอโซฟาตั้งเสร็จเรียบร้อยเลยเลยแน่ใจว่าไม่ใช่ของใหม่แน่นอน เพราะ หนังที่ปูมันย่นมากๆๆๆๆๆๆๆๆ สีก็มอๆดูสกปรกเหมือนคลุกฝุ่นมา เริ่มสังเกตเห็นรอยที่ก่อนส่งซ่อมก็ยังคงมีอยู่ ที่สำคัญขนกระต่ายก็เต็มไปทั่วโซฟา(ที่บ้านเลี้ยงกระต่าย) เลยถามว่าทำไมต้องหลอกกันด้วย บอกว่าจะส่งของใหม่แล้วนี่เอาของเก่าที่ซ่อมแล้วหยังยับยู้ยี้มาให้(ยับทั้งโซฟา) เราเลยบอกว่าไม่เอาให้เอากลับไปเลย เริ่มรู้สึกแย่มากว่าตัดสินใจผิดสุดๆที่ซื้อINDEX พอโทรไปว่าที่สำนักงาน เค้าเลยบอกว่าจะส่งตัวใหม่ให้ในวันที่23/11/2552 พอมาส่งโซฟาความนี้กลับแย่กว่าเดิม(ต้องบอกเลยครบว่าซวย) ส่งตัวที่หน้าตาเหมือนกันมาให้ก็จริงแต่ขนาดเล็กกว่าเดิมมาก ด้านโซฟาตัวที่ไว้นอนสั้นลงกว่าเกือบ1ฟุต ส่วนตัวที่เอาไว้นั่งที่นั่งด้านกว้างแคบลงกว่าเกือบ20 เซนติเมตร นั่งลงไปอย่างแข็งเลย(ของเดิมนุ่มมาก) หนังที่เอามาต่อแต่ละส่วนก็ใช้หนังไม่เหมือนกันสักด้าน (ย้อมแมวสุดๆ) พอเห็นรู้เลยว่าคนละแบบกับที่จ่ายเงินไปเพราะsizeแตกต่างกันอย่างมาก (รู้สึกเหมือนของที่ได้มาถูกลงไปประมาณเกือบ10,000บาทได้เพราะเล็กกว่า)บอกเลยครับด้วยความหวังดีอย่างที่สุดเพิ่มเงินอีกนิดหน่อยซื้อของSBดีกว่า
Index แย่มากๆๆ บริการยอดแย่ พูดจาไม่สุภาพ ว่าลูกค้า โกหกหลอกลวง
oakfilm
Posted: Wednesday, December 23, 2009 1:11:12 PM

Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 05/09/2009
Posts: 17
Location: bkk
เอ้าดันให้เห็นกันทั่วหน้า
blueboyhub
Posted: Wednesday, December 23, 2009 2:22:05 PM

Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 09/11/2009
Posts: 18
Location: ไทย
ไม่ขอเงินคืนหล่ะครับ
คราวนี้หละวิ่งกันวุ่น
nin122
Posted: Wednesday, December 23, 2009 8:36:26 PM


Rank: Advanced Member
Groups: Villa Rachatewi Moderator

Joined: 23/06/2008
Posts: 1,260
Location: Villa Rachatewi
ผมมองอย่างเป้นกลางนะครับ ถ้าเป้นไปได้เอารูปมาลงให้ดูหน่อยสิครับ ถ้ามันห่วยจริง ก็ต้องประจานกันไปให้ตายกันไปข้างหนึ่ง แต่แบบนี้มันเหมือนพูดลอยๆไปหน่อยนะครับ
Jimi_Hendrix
Posted: Thursday, December 24, 2009 9:39:15 AM


Rank: Member
Groups: Member

Joined: 26/05/2009
Posts: 106
Location: BKK
ผมไม่ค่อยเชื่อข้อมูลที่ลงตาม web board น่ะถ้าไม่มีหลักฐานอะไรมาลงประกอบการพิจารณามันเหมือนกับใครจะพูดจะด่าอะไรก็ได้
แล้วก็แปลกที่คนเข้าอ่านก็พร้อมจะเชื่อเสมอโดยไม่ได้ตรองก่อน อย่างของคุณบอกว่าวันที่มาส่งของ โซฟารอยเต็มไปหมดผมถามต่อว่าแล้วคุณรับไว้ทำไมเค้าต้องมีให้คุณ เซ็น รับสินค้ามิใช่หรือ ทำไมคุณไม่เปลี่ยนตัวใหม่ตั้งแต่วันนั้นแต่กับรับไว้แล้วส่งซ่อม! แล้วคุณพยามยามเปรียบเทียบกับ SB ซึ่งเป็นคู่แข่งกัน เพียงเท่านี้ก็พอจะรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร
Forum Jump
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Main Forum Rss Feed : RSS

Powered by Yet Another Forum.net version 2.2.0 - 16/08/2011 
Copyright © 2003-2006 Yet Another Forum.net. All rights reserved.